vat-lieu-cach-am-hoang-gia_optimized-1

Giới thiệu

Công ty vật liệu cách âm Hoàng Gia không ngừng thay đổi và cải tiến cung cấp vật liệu, chiến lược kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm để linh hoạt với từng giai đoạn phát triển của công ty và mang đến giải pháp thi công đồng bộ cho các dự án. 
Công ty vật liệu cách âm Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với tiêu chí VÀNG:  Tận Tuỵ – Uy Tín – Vì Lợi Ích Khách Hàng .Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách –  hiệu quả – tiết kiệm – an toàn.

vat-lieu-cach-am-hoang-gia
Vật liệu cách âm Hoàng Gia

Công ty vật liệu cách âm Hoàng Gia hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị vật liệu công nghiệp phục vụ cho các dụ án công trình, toà nhà, chung cư cao cấp và các sản phẩm cách âm,tiêu âm,cách nhiêt chất lượng cao như:

Bông thủy tinh (Glasswool)

Bông sợi khoáng cách nhiệt (Rockwool)

Bông Ceramic dạng cuộn, dạng tấm

Ống gió mềm cách nhiệt

Cao su non

Túi khí cách nhiệt

Xốp XPS

Gỗ tiêu âm

Mút tiêu âm

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy có uy tín tại Trung Quốc, Thailand, Malaysia, Taiwan… 
Nền tảng chiến lược vững chắc kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, Công ty vật liệu cách âm Hoàng Gia đã gặt hái rất nhiều thành công trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm cách âm, cách nhiệt, bảo ôn… Cho nhiều nhà thầu xây dựng, các công ty hoạt động trong lĩnh vực điều hòa hệ thống, lò hơi, lò nung, các nhà xưởng công nghiệp lớn trong nước. Với thế mạnh là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng hoàn thiện công trình sớm nhất với những vật liệu tốt nhất.
Thông tin liên hệ:

Tấm tiêu âm bọc nỉ…

  • Địa chỉ: 41/76 Hương lộ 80B Hóc Môn,TP.HCM
  • Số điện thoại: 0776 999 901- 0938 808 900
  • Fanpage: facebook.com/vatlieucachamsaigon
  • Website: https://vatlieunoithatsg.com/
  • Email: xaydunghoanggia1@gmail.com

Công ty Hoàng Gia là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu cách âm,tiêu âm  
Công ty Hoàng Gia là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu cách âm,tiêu âm  gỗ tiêu âm, Tấm tiêu âm bọc nỉ, mút trứng tiêu âm, thảm phủ tường tiêu âm, cao su non, xốp xps, bông thủy tinh, bông khoáng rockwool