11/05/2023 By admin 0

Chính sách đổi trả hàng

Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG HOÀNG GIA áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại công ty như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, công ty sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Sản phẩm chỉ được đổi trong ngày ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.

2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.

3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty hoặc của nhà sản xuất.

4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)

6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI NHẬN

Khi khách hàng nhận hàng hóa cần kiểm tra cẩn thận hàng hóa cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách

2. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng trước khi nhận nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

4. Sản phẩm bị hỏng hóc do bên vận chuyển thứ 3 (đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định): Vì là đơn vị vận chuyển thứ 3 do bên mua hàng chỉ định nên chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về hàng hóa vận chuyển từ công ty ra tới đơn vị vận chuyển. Còn trong khi vận chuyển của đơn vị vận chuyển xảy ra các trường hợp hỏng và lỗi sản phẩm thì công ty không chịu trách nhiệm.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi công bố trên website xaydunghoanggia.com.vn

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

3. Phương thức và chi phí hoàn trả hoặc đổi hàng hóa đã mua.

– Nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chúng tôi gửi sai hàng hóa so với đơn hàng khách hàng đã đặt thì chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển và đổi hàng hóa cho quý khách.

– Còn các trường hợp khác thì khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh để thống nhất chi phí vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

4. Hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% các sản phẩm còn nguyên tem mác, không bị móp méo và thời gian lưu không quá 3 ngày từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Sau khi hoàn tất trả hàng xong thì khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp tiền hoàn trả tại công ty  Hoàng Gia hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Khách hàng.